Đầm nữ

Đầm nữ

Đầm nữ
Phụ Việt Nam xưa kia rất ít mặc đầm, trang phụ chủ đạo là áo dài ở miền nam và áo tứ thân ở miền bắc, ngoài ra còn có các loại áo sơ mi, áo bà ba cách điệu. Nhưng từ khi Việt Nam hội nhập quốc tế thì xu hướng thời trang đã thay đổi rõ rệt. Trong các buổi tiệc người ta không còn thấy bóng dáng của áo dài nữa mà thay vào đó là những chiếc đầm, váy theo phong cách phương tây. Trừ các buổi tiệc truyền thống như cưới hỏi, lễ lộc thì người ta mới diện áo dài.

Với thời đại ngày nay các cô gái ở thành thị đầm nữ đã là một trang phục có thể nói là thường ngày, đi chơi với bạn bè, đi sinh nhật, đi dự tiệc cưới hỏi hầu hết đều diện cho mình những chiếc đầm xinh xắn.
Nhưng không phải ai mặc đầm cũng xinh, bạn phải biết lựa chọn màu sắc, kiểu thiết kế để phù hợp với thân hình của mỗi người.

Hiện tại ren và voan đang là chất liệu phổ biến và xu hướng thời trang của đầm nữ, trước đây chúng thường chỉ dùng cho áo cưới mà thôi. Ren mang lại cho bạn một vẻ đẹp nữ tính và cực kỳ quyến rũ.

Dưới đầy là một bộ sưu tập đầm nữ với chất liệu ren, phối ren đầy nữ tính và bắt mắt

Đầm nữ  màu hồng xinh xắn thích hợp cho các bạn nữ  thích phong cách nữ  tính. Với mẫu này nó sẽ giúp bạn che khuyết điểm vòng eo to, và chiều cao khiêm tốn.
dam dep 06

dam dep 07

dam dep 08

dam dep 09

Mẫu đầm nữ  ôm body rất gợi cảm, mẫu đầm nữ  này thích hợp cho các bạn nữ  có body tương đối chuẩn và thon. Mọi ánh mắt trong bữa tiệc sẽ hướng về bạn.

dam dep 10

dam dep 11

dam dep 12

dam dep 13

 

Đầm ren trắng tinh khôi, thích hợp cho các bạn nữ  thích sự mềm mại, và một làng da trắng.

dam dep 14

dam dep 15

dam dep 16

Đầm dạo phố phối màu năng động, quá cool khi dạo phố với mẫu đầm này.

dam dep 17

Mời bạn xem link sản phẩm đầm nữ  tại đây
Bộ ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ của thời trang Canary và trang điểm Danny Nguyễn. By Zing.vn